Trường Mầm Non Trần Đại Nghĩa – Vinh

Trường Mầm Non Trần Đại Nghĩa – Vinh

Vào tháng 11 năm 2020, Trường mầm non Trần Đại Nghĩa, 167A Ngư Hải, Thành phố Vinh đã gia nhập và trở thành thành viên chính thức của Hệ Thống giáo dục KHAI MINH ĐỨC.

Trường mầm non có khuôn viên rộng ở Thành phố Vinh

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Vinh, Trường mầm non Trần Đại Nghĩa may mắn khi có được khuôn viên rộng rãi gần 6000m2. Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường giáo dục đối với sự phát triển nhân cách của trẻ và sự phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường. Trường mầm non Trần Đại Nghĩa không chỉ chú trọng tạo ra cho trẻ một môi trường học tập khang trang, sạch sẽ với cơ sở vật chất hiện đại, sáng tạo mà còn tạo ra một môi trường tinh thần rất thân thiện và gần gũi với đội ngũ quản lý, giáo viên tâm huyết và yêu nghề mến trẻ.

Mỗi lớp có phòng ngủ rộng rãi, với giường gỗ cách ly mặt đất để đảm bảo sức khỏe tối đa cho các con. Mùa đông mỗi bạn được trang bị riêng một đệm và chăn cá nhân. Bé trai bé gái ngủ tách thành 2 bên, giúp các con được giáo dục giới tính từ nhỏ.

Chương trình học của Trường mầm non Trần Đại Nghĩa

Chương trình giáo dục tại Trường mầm non Trần Đại Nghĩa, thực hiện bám theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Mục tiêu giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một.

Trong đó, vấn đề nhân cách trẻ em được đặc biệt chú trọng, độ tuổi này cần hình thành và phát triển những chức năng tâm sinh lí, năng lực phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Chuẩn mực làm người

Chuẩn mực làm người được xây dựng thành hệ thống những bài giảng và hoạt động đơn giản, phù hợp với các độ tuổi, mang tính ứng dụng và thực tiễn cao. Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức kế thừa văn hóa truyền thống của người xưa, giúp các con biết nhìn nhận những cái tốt, cái đẹp để học tập, đồng thời phát huy những truyền thống văn hóa tốt đẹp của cha ông ta để lại.

Chú trọng nhiều về thực hành

Chú trọng nhiều về thực hành, trải nghiệm nhằm phát triển nhân cách, kiến thức, kỹ năng một cách chủ động. Đặc biệt phù hợp:

  • Phát triển thể chất, sức khỏe, những thường thức an toàn trong cuộc sống
  • Phát triển ngôn ngữ, năng lực diễn đạt
  • Phát triển nhận thức về thế giới xung quanh, toán học, khoa học đời sống
  • Phát triển thẩm mỹ, nghệ thuật sáng tạo
  • Phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thực hành trong cuộc sống

Kỹ năng làm việc nhóm được đề cao

Kỹ năng làm việc nhóm được đề cao: Các con được chia nhóm để học tập, làm việc và tương tác hỗ trợ lẫn nhau nhằm giúp phát triển tính tập thể biết nghĩ cho mọi người, hoàn thành nhiệm vụ để không ảnh hưởng đến nhóm, đến tập thể lớp. – Chương trình giáo dục theo từng độ tuổi, với phương châm “tùy cơ giáo dục”. Tùy cơ ở đây là tùy vào căn cơ, khả năng và hoàn cảnh của từng học sinh để đưa ra cách thức tiếp cận và giáo dục cho phù hợp hiệu quả. Tùy cơ cũng là tùy vào những cơ hội xuất hiện để giáo dục các con. Tùy cơ còn là tùy vào thời cơ, thời điểm để dạy các con sao cho hợp lý và hiệu quả để đạt mục tiêu.

Đội ngũ Giáo viên

Đội ngũ giáo viên được lựa chọn kỹ lưỡng, được đào tạo tỉ mỉ, chi tiết và hệ thống về giáo dục văn hóa truyền thống. Không chỉ vậy, giáo viên còn được bồi dưỡng về đạo đức, tư tưởng với tinh thần “học vi nhân sư hành vi thế phạm” (làm một người thầy chuẩn mực), được nuôi dưỡng chí hướng cao xa, cống hiến vì thế hệ tương lai, không sợ khó, không sợ khổ, luôn với tinh thần học tập và hoàn thiện bản thân để làm gương cho các học sinh, xứng đáng với nghề thầy cao quý.

Đồng hành cùng phụ huynh trong việc nuôi dạy con 

Thêm một điều đặc biệt, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức còn có hàng loạt các chương trình dành cho phụ huynh học sinh mang tính hệ thống đầy đủ chi tiết, nhằm giúp phụ huynh đồng hành cùng con trên chặng đường trưởng thành.

Những điều Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức mang lại, sẽ là hành trang thật tốt, thật đủ đầy cho các con vào lớp 1 sẽ không còn những điều bỡ ngỡ khi các con biết: tự lập bản thân, trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, biết giữ gìn sức khỏe, có các kỹ năng lao động, làm việc, biết làm các công việc nhà phù hợp để giúp đỡ cha mẹ …

Địa chỉ: Số 167A, Đường Ngư Hải, Phường Lê Mao, Thành Phố Vinh

Hotline: 0357 842 324; 0974 456 582

Fanpage: https://www.facebook.com/mnnctrandainghia?locale=vi_VN

Google Map: https://goo.gl/maps/9qYafXvojvhHfY1X8