Đại gia đình Khai Minh Đức cùng nhau giữ lửa yêu thương

Đại gia đình Khai Minh Đức cùng nhau giữ lửa yêu thương

“Cuộc sống nếu có lúc khiến chúng ta không hiểu nhau,     
Cuộc sống nếu có lúc khiến ta giận hờn nhau,
Cuộc sống nếu có lúc ta vô tình tổn thương lẫn nhau,
Thì mình hãy nhớ đến, phút giây ta thề nguyện!
Thì mình hãy xứng đáng tấm gương cho đời sau!
Thì mình hãy tiến đến bên nhau tay cầm tay!
Ngồi cùng nhau lặng yên, nghe lại tình khúc này.”

Ca từ da diết và âm điệu ngọt ngào của bài hát “Tình khúc phu thê” đã khiến cho những cặp vợ chồng – các bậc phụ huynh Khai Minh Đức được xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau nhiều hơn và thương nhau nhiều hơn.

Với mong muốn mỗi đứa trẻ đều được sống trong chiếc nôi yêu thương của gia đình và nhà trường, đặc biệt là luôn được sống trong tình yêu thương của Bố Mẹ, các trường mầm non trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã tâm huyết, không ngại khó khăn vất vả tổ chức chương trình teambuilding “Giữ Lửa Yêu Thương” dành cho các bậc phụ huynh.

Thật tuyệt vời khi các bậc phụ huynh đã có một ngày thư thái bên nhau, gác lại những bộn bề của cuộc sống để cùng nhau hâm nóng lại kỷ niệm son trẻ ngày nào, cùng tham gia những hoạt động vui nhộn, cùng lắng tâm để thêm gắn bó và thêm trân trọng nhau. Các thầy cô giáo tha thiết mong muốn các bố mẹ thống nhất chung một tư tưởng và phương pháp giáo dục thật tốt để nuôi dạy con nên người, cùng nhau giữ lửa hạnh phúc và cùng nắm tay nhau đi hết hành trình cuộc đời.

Các thầy cô thật hạnh phúc khi cảm nhận rõ giá trị của văn hóa truyền thống, khi nhận được những phản hồi, tin nhắn và chia sẻ của các bố mẹ sau khi tham gia chương trình. Thật ấm áp khi các bố mẹ sau khi trở về nhà đã cùng nhau ngồi lại, cùng nhau lập chí áp dụng văn hóa truyền thống để dạy con và xây dựng gia đình thêm bền chặt, khăng khít hơn. Chúng ta hãy cùng nhau giữ mãi lửa yêu thương, tiếp tục học tập văn hóa truyền để cùng nhau đi trên “Con đường đạt đến nhân sinh hạnh phúc”.

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị phụ huynh, cảm ơn sự đồng hành và tham gia tích cực của các bậc phụ huynh trong mỗi sự kiện của Hệ thống. Kính mời Quý vị cũng ngắm lại những khoảnh khắc khó quên của các chương trình teambuilding “Giữ Lửa Yêu Thương” với biết bao cảm xúc đong đầy.

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức

Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm