Xem phim “rạp” tại trường học – Một trải nghiệm thú vị dành cho các bé

Xem phim “rạp” tại trường học – Một trải nghiệm thú vị dành cho các bé

Các bạn nhỏ trường Mầm non Đức Trí – Xa La (trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức) thật hạnh phúc .Các con luôn muốn được đến trường bởi ở đó các con được học tập và vui chơi, được tham gia các hoạt động với rất nhiều kỹ năng sống. Một trong các hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị và mới lạ là các con được tham gia hoạt động xem phim “rạp”.

Trước mỗi hoạt động, các Cô giáo luôn giáo dục và nhắc nhở các con những điều cần chú ý, những kỹ năng cần thiết để tham gia hoạt động phù hợp và hiệu quả. Điều này giúp các con vừa ghi nhớ kiến thức, vừa tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm.

Với hoạt động xem phim cũng vậy, trẻ được cô giới thiệu tên phim, những điều cần chú ý khi đến rạp chiếu phim như: Xếp hàng chờ đến lượt, biết cảm ơn khi nhận vé xem phim, biết ngồi đúng ghế của mình…

Trong lúc xem phim các con được nhâm nhi những hạt bỏng ngô thơm ngọt và được tận hưởng hình ảnh và âm thanh sống động nên bạn nào cũng thích thú. Buổi trải nghiệm xem phim khép lại với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt cô và trò.

“BỐ CỦA GÀ CON” là bộ phim của tác giả phạm Ngọc Tuấn, hãng phim truyền hình Việt Nam đã đoạt giải nhất cuộc thi làm phim hoạt hình online Việt Nam – Hàn Quốc. Câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc về tình yêu thương, tình cảm gia đình thông qua nhân vật “Bố Khoang”- không có công sinh thành nhưng có công nuôi dưỡng. Tấm lòng hiếu thảo của gà con dành cho Bố Khoang thật đáng quý biết bao!