Vầng trăng hiếu thảo – Chia sẻ yêu thương

Vầng trăng hiếu thảo – Chia sẻ yêu thương

Một mùa Trung thu nữa lại về! Tết Trung thu là Tết Đoàn viên, là dịp để các thành viên trong gia đình quây quầy bên nhau, cùng nhau nhấm nháp vị bánh Trung thu vào đêm trăng tròn, cũng là dịp để con cháu thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến Ông Bà, Cha Mẹ.

Tại Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức, vào dịp Trung thu, các con không chỉ được thưởng thức hương vị ngọt ngào của Tết Trung thu truyền thống với rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi rất sinh động và thú vị mà các con còn được chia sẻ yêu thương,

Các Thầy Cô giáo cùng các con hai trường Mầm non Khai Minh Trí Quận 7 và Quận Thủ Đức (trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức) đã đến thăm và tặng quà cho các anh chị tại Trung tâm Bảo trợ Khiếm thị Nhật Hồng. Buổi trải nghiệm giúp các con tăng trưởng tấm lòng nhân ái, biết chia sẻ yêu thương với những người có hoàn cảnh không may mắn, từ đó càng thêm trân trọng cuộc sống này.

Mỗi em nhỏ hãy là một “Vầng Trăng Hiếu Thảo” của Ông Bà, Cha Mẹ. Bằng tấm lòng hiếu thảo của mình, mỗi em hãy tỏa sáng như một vầng trăng dịu dàng để Ông Bà, Cha Mẹ và mọi người trong gia đình luôn được sống vui sống khỏe trong hạnh phúc yêu thương.