TRẺ MẦM NON ĐI HỌC SAU KỲ NGHỈ DỊCH DÀI NGÀY

TRẺ MẦM NON ĐI HỌC SAU KỲ NGHỈ DỊCH DÀI NGÀY

Trẻ được đi học trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch

Sau những ngày chuẩn bị môi trường sư phạm sạch đẹp, đảm bảo an toàn khi học sinh đến trường học tập, thứ Hai ngày 14/2/2022, một số trường mầm non trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức tại thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương, Quảng Trị đã được đón các con quay trở lại học tập sau một thời gian dài nghỉ dịch.
 
Ngày đầu tiên đi học đong đầy cảm xúc! Không chỉ phụ huynh cảm thấy phấn khởi khi được đưa các con đi học mà các Thầy Cô giáo cũng hân hoan, hạnh phúc khi được chào đón phụ huynh, được ôm các con vào lòng sau bao ngày xa cách. Có trường số lượng các con đi học rất ít, nhưng không vì thế các Cô trò thiếu đi cảm xúc hạnh phúc sau chuỗi ngày dài xa cách. Có trường số lượng các con đi học trở lại rất đông vì rất nhiều phụ huynh mong muốn sớm được đưa con đến trường để con được gặp Thầy Cô, gặp bạn bè, được học tập và vui chơi. 
 
 
 
 

 

Gia đình và Nhà trường chung tay phòng ngừa dịch bệnh

Tất cả phụ huynh và học sinh đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường. Các Cô giáo hướng dẫn các bé rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp. Các con nhanh chóng bắt nhịp với giờ giấc, nề nếp sinh hoạt của trường lớp. Vào cuối ngày, sau khi đón các con về nhà, phụ huynh phản hồi rất tích cực khiến các Cô giáo thêm ấm lòng, thêm vững tâm để đồng hành cùng phụ huynh và các con.
 
Thật tuyệt vời khi nhiều phụ huynh mới cũng đã đến thăm các trường mầm non trong Hệ thống để tìm hiểu về cơ sở vật chất, nghe tư vấn về phương pháp giáo dục và đã lựa chọn Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức là nơi để “chọn mặt gửi vàng”.
 
Việc cho các con được đi học trở lại sẽ giúp các con duy trì nề nếp sinh hoạt điều độ, đặc biệt là giáo dục những thói quen, những đức tính tốt đẹp cho các con trong giai đoạn các con đang hình thành nhân cách ở lứa tuổi mầm non. Mong cho dịch bệnh Covid mau chóng qua đi để tất cả trẻ em trên mọi miền Tổ quốc, tất cả trẻ em trên thế giới này đều được đến trường, đều được cảm nhận mỗi ngày đi học là một ngày vui.