Trải nghiệm thú vị tại vườn sáng tạo Ong Vàng

Trải nghiệm thú vị tại vườn sáng tạo Ong Vàng

Để chuẩn bị cho chuyến đi trải nghiệm, các bé Mầm non Khai Trí – trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã được các Cô giáo thông báo trước nội dung chuyến đi, được trò chuyện về nơi mà các con sắp được đến, được hình dung về những công việc con sẽ được làm. Tất cả dường như là một bí ẩn khiến bạn nào cũng đều háo hức, chờ đợi.

Tại trang trại Ong Vàng, các con được thỏa thích tham gia các trò chơi như đi cầu treo, leo núi, tập trận, lội suối v.v. Bạn nào cũng vui vẻ vì được gắn kết với nhau nhiều hơn và được khám phá thế giới thiên nhiên.

Giáo dục trải nghiệm là cách giúp trẻ phát triển kinh nghiệm của mỗi cá nhân, giúp trẻ sử dụng tổng hợp các giác quan (nghe, nhìn, chạm, ngửi…), từ đó làm tăng khả năng lưu giữ những điều trẻ khám phá, tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và khả năng thích ứng của trẻ. Đồng thời thông qua chuyến đi trải nghiệm, trẻ được khám phá thế giới xung quanh, lĩnh hội kiến thức, tìm giải pháp để giải quyết vấn đề, phát triển năng lực cá nhân và tăng sự tự tin.

Đây là một trải nghiệm thú vị, để lại trong lòng các con một cảm giác rạo rực, một dấu ấn sâu sắc khi lần đầu tiên được làm những cô chú nông dân bé xíu. Thầy Cô mong rằng chuyến đi này sẽ giúp các con thêm yêu thiên nhiên hơn và biết quý trọng sức lao động của con người.

Bầu không khí trong lành và xanh mát của vùng ngoại ô cũng giúp các con phát triển tinh thần, trí tuệ và thể chất. Tuổi thơ của các con thật đẹp khi có những kỷ niệm đẹp, được khám phá thế giới muôn màu và là nền tảng để phát triển toàn diện.