Tọa đàm chia sẻ tâm đắc học tập đạo đức văn hóa truyền thống tại Hà Nội

Tọa đàm chia sẻ tâm đắc học tập đạo đức văn hóa truyền thống tại Hà Nội

Trước thềm “Lễ tri ân cha mẹ và vợ chồng”, buổi tọa đàm chia sẻ tâm đắc học tập đạo đức văn hóa truyền thống đã được tổ chức vào tối thứ Bảy ngày 25/2/2023 tại trường Quốc tế Nhật Bản, Hà Nội.

Khi lắng nghe tâm sự, chia sẻ của các thầy cô làm việc tại Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức, mọi người không chỉ cảm nhận được niềm vui, niềm hạnh phúc, niềm tự hào, sự nhiệt huyết và tinh thần cống hiến mà còn hiểu hơn về những khó khăn, thách thức, những trăn trở, vất vả của những các thầy cô giáo khi tha thiết mong muốn lan tỏa văn hóa truyền thống đến với mọi người trong cuộc sống hiện đại như hiện nay.

Mặc dù gặp không ít khó khăn nhưng sứ mệnh trồng người vẫn luôn thôi thúc trong trái tim của những người làm giáo dục và những người trân trọng, thấu hiểu giá trị tốt đẹp của văn hóa truyền thống. Điều tuyệt vời hơn cả là văn hóa truyền thống đã được phụ huynh học sinh, được cộng đồng xã hội trong đó có nhiều người trong mọi ngành nghề, mọi lứa tuổi đã đón nhận, ứng dụng linh hoạt trong công việc và trong cuộc sống thực tế.

“Hãy thắp lên ngọn lửa tự hào nơi con tim, ta ươm mầm trí tuệ cho bao thế hệ Việt Nam”. Bài hát “Người khai mở tâm hồn” đã khép lại chương trình, để lại trong lòng mọi người những ấn tượng tốt đẹp về văn hóa truyền thống

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC
Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm