Thể dục thể thao để phát triển toàn diện

Thể dục thể thao để phát triển toàn diện

Theo tổ chức Y tế Thế giới WHO, để có được một thân thể khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần cần phải hài hòa 4 yếu tố:

(1) Ăn uống dinh dưỡng vệ sinh hợp lý

(2) Vận động khoa học hợp lý

(3) Ngủ nghỉ đầy đủ hợp lý

(4) Tinh thần thoải mái

Tại Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức, các bé không chỉ được học đạo đức, học kiến thức, học kỹ năng, không chỉ được chăm sóc sức khỏe bằng những chế độ ngủ nghỉ, chế độ dinh dưỡng hợp lý mà còn được rèn luyện thể lực để phát triển toàn diện.

Không chỉ rèn luyện thể lực, các bạn học trò nhỏ còn được các Cô giáo khơi tâm hiếu thảo khi tham gia các bài tập thể dục: “Người xưa đã dạy: Thân thể, da tóc là do Cha Mẹ ban cho. “Thân bị thương, Cha Mẹ lo”. Nếu con bị đau ốm thì Cha Mẹ sẽ rất lo lắng. Giữ gìn thân thể khỏe mạnh điểm khởi đầu của một người con hiếu thảo. Vì vậy, các con cần ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ và thường xuyên tập thể dục để Cha Mẹ an lòng”.

Để giúp các con nâng cao thể lực, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao toàn trường, đồng thời xây dựng một sân chơi lành mạnh cho các con, Mầm non Khai Trí – Hải Phòng đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao vào sáng thứ Sáu ngày 8/4/2022.

Dưới sự dẫn dắt ân cần của các Cô giáo, các con đã thực hiện những hoạt động thể thao với tinh thần nhiệt tình và vui vẻ. Ngày Hội thể thao tại Mầm non Khai Trí – Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại niềm vui cho toàn trường.