Tạm biệt những mầm xanh yêu thương

Tạm biệt những mầm xanh yêu thương

Hành trang vào lớp một

Các con yêu mến!
Thấm thoát một năm gắn bó, một năm một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để Cô cảm nhận được từng chút từng chút thay đổi của các con. Mới ngày nào các con còn lạ lẫm với cô giáo mới, còn nhõng nhẽo mỗi khi đến lớp, còn ngại ngùng với Cô và các bạn, còn chưa biết chia sẻ với các bạn, luôn cần bàn tay chăm sóc của cô giáo từ bữa ăn, giấc ngủ đến giờ học, giờ chơi.

 

Vậy mà chỉ sau một năm học, các con đã khôn lớn và trưởng thành hơn, biết tự giác và ý thức hơn. Giờ đây, các con đã được chuẩn bị hành trang để bước vào lớp 1, bước vào một thế giới mới, một môi trường mới. Cô hy vọng những mầm xanh thân yêu của Cô luôn vững bước, tự tin để đón chào những điều mới lạ này.

 

Niềm tự hào của Cô
Cô luôn nhớ về những ngày đầu chúng ta cùng làm quen để hiểu nhau hơn. Các bạn nhỏ mỗi bạn một tính cách khác nhau, bạn thì mạnh mẽ, bạn trầm tính, có bạn hồn nhiên lém lỉnh, nhưng cũng có những bạn hơi nhút nhát, có bạn hiếu động khiến Cô luôn phải để mắt tới. Mỗi con là một bông hoa đẹp trong vườn hoa. Các con đã tạo thành một tập thể đoàn kết, biết yêu thương, giúp đỡ và sẻ chia với mọi người xung quanh. Đây là điều mà Cô rất tự hào về các bạn học trò nhỏ của Cô.

Chặng đường mới sáng lạn
Ngày các con ra trường để bước vào lớp một, Cô muốn cảm ơn các con đã mang đến cho các Cô tình yêu thương khôn siết. Ngày chia tay đã đến gần! Chia tay để khép lại một hành trình, để bước vào một chặng đường mới sáng lạn. Chia tay để hẹn ngày gặp lại bởi nơi đây không chỉ là mái trường mầm non mà còn là tổ ấm của các con. Các Cô luôn dang rộng vòng tay để đón các con trở về.
Các Cô chúc các con luôn là những người học trò ngoan, những người con hiếu thảo và trở thành những người công dân tốt có ích cho xã hội.
Yêu thương tất cả các con!