Ngày hội tri ân cha mẹ & vợ chồng đầy cảm xúc tại Hà Nội

Ngày hội tri ân cha mẹ & vợ chồng đầy cảm xúc tại Hà Nội

“Lễ tri ân cha mẹ và vợ chồng” được Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức long trọng tổ chức vào chiều Chủ nhật ngày 26/2/2023 tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện Louis Palace, Hà Nội với sự tham dự của 2000 đại biểu đến từ nhiều vùng miền khắp cả nước. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, góp phần tô thắm cho nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Đạo hiếu là cội nguồn của dân tộc Việt Nam. Tại buổi lễ, những người con hiếu thảo đã trịnh trọng, ân cần thỉnh mời cha mẹ lên sân khấu để được lễ lạy cha mẹ, được bày tỏ tâm chí thành cung kính, tâm tri ân vô bờ và niềm cảm ân sâu sắc đối với thâm ân sinh thành, dưỡng dục của Cha Mẹ.

Chương trình thực sự là một ngày hội tri ân với các cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhiều người cha, người mẹ đã ngẹn ngào trong hạnh phúc khi được đặt bàn chân vào chậu nước phủ đầy cánh hoa, được con cháu rửa chân tri ân và bày tỏ yêu thương.

Chắc chắn ngày hội này cũng là một trong những kỷ niệm đẹp khó quên của nhiều cặp vợ chồng khi họ được lên sân khấu để trao cho nhau những bông hồng đỏ thắm và những lời nói yêu thương từ trái tim.

Ban tổ chức mong rằng sau khi được lắng nghe những đạo lý sâu sắc, thấm thía về mối quan hệ vợ chồng dựa trên nền tảng ân nghĩa, tình nghĩa, đạo nghĩa, được chia sẻ về bí quyết xây dựng tổ ấm gia đình, nhiều gia đình sẽ trở nên ấm áp hơn. “Gia hòa vạn sự hưng”. “Gia hòa” bắt đầu từ những cặp vợ chồng hạnh phúc.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC
Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm