Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022

Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022

Năm học 2021-2022 của các Thầy Cô và các con Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đang dần khép lại với nhiều cảm xúc. Một năm học đi qua và các con ngày càng khôn lớn. Với mong muốn mang đến cho các con niềm vui, sự tự hào về một năm học nhiều nỗ lực và cố gắng, các trường mầm non trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Lễ tổng kết năm học là cơ hội để Thầy Cô và các con cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời quyết tâm cố gắng hơn nữa trong năm học sắp tới.

Người xưa nói: “Thầy Cô tốt không bằng Cha Mẹ tốt. Nhà trường tốt không bằng Gia đình tốt”. Những kết quả đạt được ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực của tập thể Thầy và Trò Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức thì công lao lớn nhất vẫn thuộc về Ông Bà, Ba Mẹ – những người luôn hi sinh, bao dung, yêu thương các con vô bờ bến.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của các bậc phụ huynh dành cho Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức! Kính chúc Quý Phụ huynh thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc! Chúc các con yêu luôn khỏe mạnh, ngày càng chăm ngoan, hiếu thảo, mãi mãi là niềm tự hào của Cha Mẹ và Thầy Cô!