Khoảnh khắc ấn tượng của Đại hội Thể dục Thể thao năm 2020

Khoảnh khắc ấn tượng của Đại hội Thể dục Thể thao năm 2020

Thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe

Với tinh thần “thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe”, các trường Mầm non trong Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã đồng loạt tổ chức “Đại hội Thể dục Thể thao 2020” trong tháng 12/2020.
 
 
Như những chiến sĩ nhí, các bạn nhỏ đi diễu binh trong tiếng nhạc rộn rã. Khi tham gia các bài tập đồng diễn với các bài hát “Việt Nam ơi”“Ước mơ chiến sĩ”, Thầy và Trò đều cảm thấy thêm tự hào và thêm yêu Việt Nam.
 
Các bạn nhỏ được tham gia nhiều hoạt động phù hợp với từng lứa tuổi như: Chạy về đích, múa dây, đi qua vòng, chui qua ống, đi trên ghế băng, trườn qua lưới, mang bóng về rổ, lăn bóng zik zăk bằng tay, chạy sút bóng vào gôn, bật nhảy qua bảng sắc màu, chạy tiếp sức…
 
Trò chơi liên hoàn không chỉ giúp các bạn nhỏ tăng cường thể lực, tăng sự khéo léo và sức dẻo dai của cơ thể mà còn giúp các con nâng cao các kỹ năng như kỹ năng quan sát, kỹ năng vận động tinh, vận động thô của đôi chân và đôi bàn tay. Đặc biệt là các trò chơi liên hoàn giúp chúng con tăng thêm tình đoàn kết và học cách làm việc nhóm, cùng nhau phối hợp trong một tập thể.
 
Mong sao dịch bệnh Covid sớm được kiểm soát để các con được quay trở lại trường học, ngày ngày được gần gũi bên các Cô giáo và các bạn, được học tập, vui chơi, được rèn luyện thân thể, được học những bài học ý nghĩa để trở thành những công dân có ích của đất nước.

Khoảnh khắc ấn tượng

Xin chia sẻ với Quý vị một clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của “Đại hội Thể dục Thể thao 2020” để chúng ta cùng nhớ lại những kỷ niệm đẹp và thêm trân trọng cuộc sống này!
Kính chúc Quý Phụ huynh và các con luôn mạnh khỏe và bình an!
“Việt Nam ơi! Việt Nam ơi! Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi!”.