Hội thi Rung Chuông Vàng

Hội thi Rung Chuông Vàng

Nhằm tạo cơ hội cho các con được học tập và rèn luyện bằng nhiều hình thức khác nhau phù hợp với nhu cầu, khả năng hứng thú và năng lực của trẻ, trường Mầm non Minh Tâm trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã tổ chức “Hội thi Rung Chuông Vàng” dành cho các bé Khối Mẫu giáo vào tháng 5/2022.

Hội thi đã phần nào giúp các con ôn tập lại những kiến thức đã học trong năm học vừa qua. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp các con được giao lưu, tự tin hơn và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Sau hội thi đã có những nụ cười của người về đích và có những giọt nước mắt của một số người còn lại. Các Cô giáo đã giảng giải để giúp các con hiểu rằng:

Thắng thua không quan trọng vì hội thi chỉ là một hình thức học tập. Các con được đến trường, được tham gia các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích như thế này thì công lao lớn nhất thuộc về Ba Mẹ. Để có kết quả tốt rất cần đến sự chăm chỉ nỗ lực của bản thân các con. Thầy Cô mong các con ngày một trưởng thành, chăm chỉ trong học tập, luôn ngoan ngoãn, lễ phép, biết vâng lời Ông Bà, Ba Mẹ và luôn là niềm tự hào của Thầy Cô và Ba Mẹ.