Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức tưng bừng với Đại hội Thể dục Thể thao 2022

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức tưng bừng với Đại hội Thể dục Thể thao 2022

2Với tinh thần “thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe”, đồng thời hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, các trường mầm non trong Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức khắp ba miền Bắc – Trung Nam – đã đồng loạt tổ chức ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO 2022 trong tháng 12/2022.

Toàn trường đã trang nghiêm thực hiện nghi thức chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca và đọc năm điều Bác Hồ dạy để thể hiện tâm tri ân, lòng biết ơn đối với Tổ quốc. Nghi lễ này cũng nhắc nhở thầy trò toàn Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức cố gắng học tập thật tốt, trau dồi đạo đức để trở thành những giáo viên gương mẫu, những người con hiếu hạnh.

Dưới sự dẫn dắt ân cần của các cô giáo, các con đã thực hiện các bài đồng diễn, các hoạt động thể thao với tinh thần nỗ lực tuyệt vời. Khi tham gia chương trình, các con được hóa thân thành những chiến sĩ nhí và tham gia nhiều hoạt động phù hợp với từng lứa tuổi để rèn luyện sự khéo léo và tăng cường sức khỏe như: Diễu binh, chui qua ống, đi trên ghế thể dục, trườn qua lưới, mang bóng về rổ, lăn bóng zik zăk bằng tay, bước vào vòng, bật chụm tách qua những chiếc vòng, kéo co, chạy sút bóng vào gôn, bật nhảy qua bảng sắc màu, chạy tiếp sức…

Những trò chơi liên hoàn không chỉ giúp các con tăng cường thể lực, tăng sức dẻo dai của cơ thể mà còn giúp các con phát triển các kỹ năng như kỹ năng quan sát, kỹ năng vận động tinh, vận động thô của đôi chân và đôi bàn tay. Đồng thời trò chơi liên hoàn cũng giúp các con tăng thêm tình đoàn kết và học cách làm việc nhóm, cùng nhau phối hợp trong một tập thể. Đoàn kết là sức mạnh. Khi có tinh thần đồng đội và sự hợp tác, chúng ta sẽ có thể làm nên những điều tuyệt vời.

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đặc biệt cảm ơn Quý vị phụ huynh luôn trợ lực và đồng hành cùng nhà trường trong mọi sự kiện, mọi hoạt động chăm sóc và giáo dục các con, luôn tích cực hợp tác với các thầy cô giáo để các con có một môi trường phát triển toàn diện, “rèn đức luyện tài, tương lai vững bước”.

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức
Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm