Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức tổng kết cuối năm 2022

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức tổng kết cuối năm 2022

Chủ nhật ngày 08/01/2023, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã long trọng tổ chức lễ tổng kết cuối năm để cùng nhìn lại một năm đã qua và cùng đón chào một năm mới tốt đẹp. Ban Lãnh đạo, Ban Cố vấn, Ban Giám hiệu và đội ngũ các Thầy Cô giáo, cán bộ, nhân viên các trường trực thuộc Hệ thống tại khu vực miền Bắc đã tham gia sự kiện đặc biệt này tại Mầm non Khai Minh Đức – Dương Nội, Hà Nội.

Những lời bài ca vui đón Tết, những tiết mục biểu diễn mang tính nhân văn sâu sắc, những hoạt động gắn kết vui nhộn, những tâm sự lắng đọng, những lời động viên khích lệ đầy tâm huyết của các Thầy Cô đã làm nên một buổi lễ tổng kết tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Năm 2022 là một năm đáng nhớ với rất nhiều những kỷ niệm đẹp, đánh dấu những bước trưởng thành vững chắc của Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức. Hành trình 2022 có không ít khó khăn nhưng chính khó khăn đã giúp cho chúng ta càng thêm trân trọng cuộc sống bình yên, càng thêm trân trọng những điều giản dị mà chúng ta đã có. Chúng ta càng ý thức được trách nhiệm, bổn phận của mình đối với gia đình, đất nước, xã hội và thế hệ mai sau. Chúng ta càng thêm ý thức tầm quan trọng của sứ mệnh trồng người và càng trân trọng con đường giáo dục đầy ý nghĩa mà chúng ta đã chọn.

Với phương châm “giáo dục là chính mình làm gương”, với tinh thần nỗ lực cống hiến, dù gặp muôn vàn khó khăn nhưng dưới sự định hướng của Thầy giáo Vọng Tây, dưới sự dìu dắt của các Thầy Cô Ban Lãnh đạo Hệ thống, nhờ sự chung sức đồng lòng của đại gia đình Khai Minh Đức, chúng ta vẫn vững một niềm tin son sắt và không ngừng nỗ lực vững bước trên “Con Đường Đạt Đến Nhân Sinh Hạnh Phúc”, truyền thừa và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp mà Ông Cha ta đã để lại.

Xin gửi lời tri ân tới Quý phụ huynh khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đã luôn tin tưởng, sát cánh, luôn đồng hành cùng Hệ thống, phối hợp với Nhà trường trong quá trình chăm sóc và giáo dục con. Cảm ơn Quý phụ huynh luôn động viên và giúp đỡ để các Thầy Cô giáo vững tâm vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp trồng người.

Năm cũ 2022 đã khép lại với không ít khó khăn, thách thức và những thành quả tốt đẹp. Năm mới 2023 đã đến, mang theo niềm tin và hi vọng vào tươi lai tương sáng. Kính chúc các Thầy Cô giáo, Quý vị phụ huynh cùng toàn thể gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc và bình an!

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức

TỰ TIN  – TÌNH YÊU – TRÁCH NHIỆM