Giáng sinh sum vầy, đong đầy yêu thương

Giáng sinh sum vầy, đong đầy yêu thương

Một mùa Giáng Sinh ấm áp lại về, xua bớt đi cái lạnh mùa đông. Lễ Giáng Sinh (Noel) là ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu sinh ra đời. Ngoài ý nghĩa kỷ niệm này, Noel đã trở thành một ngày lễ gia đình để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm tốt đẹp giữa mọi người trong gia đình. Đây cũng là một cơ hội để các em bé học tại Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức được học tập và trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa để mở rộng tâm yêu thương, biết sẻ chia, quan tâm và mang niềm vui đến với mọi người.

Ông già Noel là một người rất nhân từ. Vào đêm Giáng sinh, ông đem hết của cải của riêng mình để ban phát cho những người nghèo khổ và tặng quà cho những em bé ngoan. Bằng cách mua quà bánh để tặng những người nghèo khổ và tặng quà cho những em bé ngoan, ông già Noel đã biến những giấc mơ của họ thành sự thực, sưởi ấm trái tim của mọi người và mang lại cho mọi người những niềm vui sướng bất ngờ.

Trong mùa Giáng sinh 2022, để học tập ông già Noel, các em bé Khai Minh Đức đã được hóa thân thành những “ông già Noel tí hon” đến thăm hỏi, tặng quà, biểu diễn múa hát để sưởi ấm trái tim của những người già cô đơn và trẻ mồ côi cha mẹ, trẻ em tại Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương… Các cụ, các ông bà tại viện dưỡng lão rất vui, rất cảm động và đặc biệt ấn tượng về sự lễ phép và cung kính của các “ông già Noel Khai Minh Đức”.

Với tinh thần “tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình” như lời Bác Hồ kính yêu đã dạy, thầy trò Khai Minh Đức đã làm được nhiều việc tốt. Thông qua các hoạt động ý nghĩa và thiết thực của chương trình “Giáng sinh sum vầy, đong đầy yêu thương”, các Thầy Cô giáo mong muốn các con được trải nghiệm bài học nhân văn sâu sắc: “Cho hạnh phúc hơn nhận”. Gieo yêu thương sẽ nhận lại thật nhiều yêu thương.

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức
Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm