Cuộc hành trình dọc theo hình chữ S

Cuộc hành trình dọc theo hình chữ S

Trong những ngày cuối năm 2022, Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã không quản ngại đường xá xa xôi để đến thăm các trường mầm non trực thuộc Hệ thống tại khu vực miền Trung và miền Bắc. Cuộc hành trình sẽ được tiếp nối hướng về các trường khu vực miền Nam trong những ngày đầu tiên của năm 2023.

Tại các điểm trường, Thầy giáo – dịch giả Vọng Tây – người sáng lập Hệ thống Khai Minh Đức đã có những buổi nói chuyện, chia sẻ, động viên các thầy cô giáo tiếp tục cố gắng, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt sứ mệnh trồng người. Các thầy cô đều cảm nhận được sự tâm huyết, tình yêu thương chân thành và sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Hệ thống.

Các thầy cô rất vui khi nhìn thấy những em bé ngoan, biết lễ phép với người lớn và biết làm việc đúng với bổn phận và năng lực phù hợp với lứa tuổi, khi thấy phụ huynh tích cực tham gia các lớp học văn hóa truyền thống để đồng hành cùng nhà trường trong việc chăm sóc và dạy dỗ các con.

Năm 2022 đã qua đi với không ít khó khăn và những thành quả tốt đẹp. Dưới sự chỉ đạo sáng suốt và tinh thần cống hiến hết mình của Ban Lãnh đạo, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức bước sang năm 2023 với một niềm tin vững chắc rằng văn hóa truyền thống sẽ ngày càng tỏa hương thơm ngát khắp muôn nơi.

================

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức
Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm