Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức hướng đến xây dựng một môi trường sư phạm lý tưởng để các con được phát triển toàn diện. Các trường mầm non trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đều có cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định.

Không gian học tập và sinh hoạt của các con luôn sạch sẽ, thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Các phòng học đều được lắp đặt điều hòa với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian an toàn, đông ấm hạ mát. Những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và đầy tính sáng tạo của các Thầy Cô giáo đã tạo nên những góc học tập và vui chơi theo chủ điểm rất sinh động như: Góc “Bé yêu lao động”, góc “Gia đình”…

Cơ sở vật chất đầy đủ là một trong những yếu tố quan trọng không chỉ giúp cho các con được học tập, vui chơi và được chăm sóc trong những điều kiện tốt nhất mà còn khiến cho các con cảm thấy thoải mái, gắn bó với trường lớp. Khi các con coi trường lớp như ngôi nhà thứ hai của mình thì mỗi ngày con đến trường sẽ là một ngày vui.