Chương trình teambuilding trường Mầm non Trần Đại Nghĩa

Chương trình teambuilding trường Mầm non Trần Đại Nghĩa

Để khép lại một năm học đầy biến động bởi tình hình dịch bệnh Covid 19, Trường Mầm non Trần Đại Nghĩa trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã tổ chức chương trình teambuilding như một lời cảm ơn các Thầy Cô giáo đã rất nỗ lực cố gắng trong suốt năm học vừa qua. Chương trình teambuilding cũng đã khích lệ, động viên tinh thần và gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình Trần Đại Nghĩa.

Chương trình đã được Ban Tổ chức lên kế hoạch chi tiết với sự chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Các Thầy Cô giáo không chỉ được tham gia các trò chơi sôi động mà còn được tham gia một sinh nhật thật đầy ắp tình yêu thương. Trong không khí trong lành của buổi sáng bình minh tại biển Cửa lò – Nghệ An, những ngọn nến bất ngờ tỏa sáng cùng bài hát chúc mừng sinh nhật. Trên gương mặt của nhân vật chính vừa nở những nụ cười hạnh phúc, vừa rưng rưng nước mắt vì cảm động. Một sinh nhật thật ý nghĩa, đơn giản và ấm áp!

Trong buổi teambuilding, các Thầy Cô lần lượt trải qua các trò chơi thú vị với thông điệp tăng cường đoàn kết, yêu thương và trách nhiệm. Những nụ cười, những cái ôm sau những trò chơi là niềm động lực lớn để mỗi thành viên đều cố gắng hơn nữa, dù mệt nhưng không bỏ cuộc, cố gắng đến cùng để đạt được mục tiêu của đội nhóm.

Thật tuyệt khi các Thầy Cô giáo trong màu áo cờ đỏ sao vàng, được cùng nhau thong thả đạp xe trên những con đường đầy nắng vàng và hoa bằng lăng tím.

Trên đảo Lan Ngọc là hình ảnh những con người nhỏ bé đứng giữa những mỏm đá chênh vênh, nắm chặt tay nhau thể hiện một tinh thần đoàn kết, đồng lòng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và vững một niềm tin vào con đường mình đã chọn.