Chương trình “Hành trình tri ân” 2022

Chương trình “Hành trình tri ân” 2022

Nhân dịp 20/11 – Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, ngày xiển dương tinh thần “tôn sư trọng đạo” – một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã long trọng tổ chức chương trình “Hành trình tri ân” vào chiều Chủ nhật ngày 13/11/2022 tại Hà Nội.

Tham gia buổi lễ có các thầy cô Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, đội ngũ giáo viên, nhân viên các trường Mầm non trong Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức. Ban Tổ chức rất vinh hạnh được chào đón sự hiện diện của Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ – Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân – Trung tá Lưu Công Hào, Cô Phương Hà Xuyên – Trưởng phòng Công tác sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và đại diện Lãnh đạo Phòng giáo dục một số quận tại Hà Nội. Điều tuyệt vời khiến buổi lễ càng thêm ấm áp chính là sự tham gia của các bậc cha mẹ, các bậc phụ huynh Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức, những người yêu văn hóa truyền thống và những người Thầy giáo, Cô giáo cao tuổi – những người đã chèo lái rất nhiều những chuyến đò trong cuộc đời của mình.

Chương trình “Hành trình tri ân” được Ban tổ chức chuẩn bị công phu và chu đáo, như một món quà ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc để dâng tặng những người Thầy. “Hành trình tri ân” đã chạm đến trái tim của mọi người bởi sự chân thành, tâm tri ân và lòng thành kính biết ơn của những người học trò dành cho những thầy cô giáo của mình. Các thầy cô giáo thực sự đã rất cảm động khi nhận được tình cảm ấm áp mà học trò dành cho mình.

Tấm gương của những cây cao bóng cả thế hệ đi trước, những lời dặn dò ân cần và đầy tâm huyết của thầy giáo – dịch giả Vọng Tây, những lời chúc tốt đẹp, những tâm sự chia sẻ chân thành, những lời động viên của các thầy cô đã tạo nên nguồn động lực lớn lao, tiếp thêm sức mạnh để những người hậu học thêm vững bước trong sự nghiệp trồng người.

https://www.facebook.com/HTGDKhaiMinhDuc/videos/851395322718410/

Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và tất cả những vị khách quý đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự sự kiện ý nghĩa này! Cảm ơn tất cả mọi người đã tích cực đồng hành cùng Ban tổ chức để sự kiện được thành công tốt đẹp! Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến, đào tạo ngày càng nhiều nhân tài cho đất nước.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC

Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm