CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP – HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP – HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC

Nằm trong khuôn khổ “Chương trình Đào tạo Hội nhập” dành cho nhân sự mới gia nhập Hệ thống, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã tổ chức lớp học online vào chiều thứ Bảy ngày 19/2/2022 và chiều thứ Bảy ngày 26/2/2022.

 

Nội dung buổi chia sẻ Đào tạo

Trong chương trình đào tạo, Thầy giáo Phạm Đình Tú và Thầy giáo Trịnh Văn Cần đã chia sẻ nhiều nội dung quan trọng, giúp cho bức tranh toàn cảnh của Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức được thể hiện một cách rõ nét, sinh động, đầy màu sắc và đầy cảm xúc.
 
Tất cả Thầy Cô đã được giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức suốt chặng đường 8 năm qua, được hiểu thêm về Sứ mệnh, Bổn phận, Nghĩa vụ, Trách nhiệm, những tiêu chuẩn, những tố chất cần có của người Giáo viên văn hóa truyền thống và văn hóa ứng xử trong trường học.
 
Các cơ sở mầm non mới, các Thầy Cô giáo mới gia nhập Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về mô hình giáo dục nhân cách, những nét văn hóa của Hệ thống, kim chỉ nam, định hướng và phương pháp giáo dục của Hệ thống. Chương trình đào tạo hội nhập giúp các Thầy Cô giáo mới nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với môi trường làm việc mới, từ đó phát huy những thế mạnh và năng lực của bản thân.

Tình yêu của những người làm Giáo dục

 

Hầu hết các Thầy Cô đều đến với Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức bằng trái tim chân thành và bầu nhiệt huyết cống hiến cho giáo dục văn hóa truyền thống. Đó chính là điều tuyệt vời tạo nên sự hiếm có và đặc biệt của Hệ thống Giáo dục tuyệt vời này!
Các Thầy Cô đã tham gia chương trình đào tạo với một tinh thần học tập nghiêm túc và cầu tiến. Sau buổi học, các Thầy Cô giáo viết báo cáo thu hoạch gửi Ban Giám hiệu.
Chương trình Đào tạo Hội nhập là tiền đề tốt đẹp để Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao chuyên môn sư phạm mầm non, đồng thời giúp các Thầy Cô giáo luôn giữ vững một niềm tin son sắt đối với những giá trị tốt đẹp của văn hóa truyền thống, tăng thêm tình yêu nghề, tình yêu thế hệ để tiếp tục nỗ lực phấn đấu vì các thế hệ mầm non tương lai của Đất nước.