Chào năm học mới, bé vui tới trường

Chào năm học mới, bé vui tới trường

Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi của “Ngày hội đến trường” trên khắp cả nước, các trường mầm non trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã đồng loạt tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023 vào sáng thứ Hai ngày 05/9/2022. Buổi lễ càng thêm náo nức với sự có mặt đông đủ của Ông Bà, Cha Mẹ, các bậc Phụ huynh, toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên cùng các con thân yêu.

Nghi lễ chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca không chỉ khiến chúng ta thêm tri ân Tổ quốc mà còn nhắc nhở Thầy trò toàn trường cùng nhau nỗ lực cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để năm học mới đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Các con đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ rất sinh động, đáng yêu và ý nghĩa. Những cánh chim yêu thương đã bay lên bầu trời bao la cùng với những ước mơ cao đẹp.

Tiếng trống trường đã vang lên thật giòn giã và tràn đầy cảm xúc! Có lẽ tiếng trống trường khiến những bậc Phụ huynh và những người không còn được ngồi trên ghế nhà trường như được quay trở về tuổi học trò với nhiều kỷ niệm đẹp đẽ.

 

Hôm nay khai giảng rộn ràng
Trống trường rộn rã, ngân vang sân trường
Đàn con ríu rít thân thương
Tung tăng đến lớp, đến trường vui sao
Gặp Thầy cung kính cúi chào
Gặp Cô lễ phép, biết bao ân tình
Chúm chím cái miệng bé xinh
Xoe tròn đôi mắt, bình minh rạng ngời
Ngày khai giảng đã đến rồi!
Hoa tươi sắc thắm, bầu trời bao la
Tình Cô, tình Mẹ, tình Cha
Các con hiếu thảo, chính là tương lai
Con đường phía trước rộng dài
Nắm tay tiến bước, ngày mai huy hoàng!

Kính chúc các Thầy Cô giáo luôn mạnh khỏe, luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ, thực hiện tốt sứ mệnh trồng người! Kính chúc Quý vị phụ huynh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! Chúc các con yêu luôn khỏe mạnh, ngày càng chăm ngoan và hiếu thảo! Chúc năm học mới thành công tốt đẹp!

=============
Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức
Tự tinh – Tình yêu – Trách nhiệm