Âm vị Tết tri ân – Xuân hiếu hạnh 2022

Âm vị Tết tri ân – Xuân hiếu hạnh 2022

Buổi tọa đàm chia sẻ “Tết tri ân – Xuân hiếu hạnh”

Sáng thứ Bảy ngày 12/2/2022, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã tổ chức buổi tọa đàm online “Tết tri ân – Xuân hiếu hạnh”.

Hoạt động của các Thầy Cô giáo vào dịp Tết

Vào dịp Tết, Thầy Cô giáo đã quay trở Quê hương, nơi Cha Mẹ đang sinh sống, nơi chôn rau cắt rốn, nơi có những kỷ niệm thân thương gắn liền với tuổi thơ của các Thầy Cô. Trong suốt khoảng thời gian nghỉ Tết, Thầy Cô giáo đã có cơ hội thực hành hiếu đạo với Tổ Tiên, Cha Mẹ, bày tỏ tâm tri ân và lòng biết ơn đối với đấng sinh thành và các bậc trưởng bối.
 
Tại buổi giao lưu trực tuyến, các Thầy Cô ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam đã tâm sự, chia sẻ những kỷ niệm đẹp và niềm hạnh phúc trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.
 
Không chỉ các Thầy Cô giáo mà Cha Mẹ và Gia đình của các Thầy Cô cũng rất cảm động khi Ban Giám hiệu các trường trong Hệ thống đã tổ chức những chuyến xe yêu thương, trước Tết đưa các Thầy Cô về tận quê ăn Tết, rồi sau Tết lại về tận quê để đón các Thầy Cô quay trở trường để tiếp tục công tác.
 
Còn gì hạnh phúc hơn khi Cha Mẹ cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu thương chân thành của các con! Nụ cười của Mẹ là niềm vui của con!
 
Món quà tốt nhất dâng lên Tổ tiên là dạy tốt thế hệ sau. Còn gì hạnh phúc hơn khi con của các Thầy Cô giáo được Ban Lãnh đạo Hệ thống quan tâm đặc biệt, tổ chức những lớp học đặc biệt để dạy nên những người con hiếu thảo, những người con có đức có tài, là niềm tự hào và niềm hi vọng của Thầy Cô và Cha Mẹ.
 
 
 
 
 
 
Xin tri ân tất cả các Thầy Cô giáo khắp cả nước nói chung và Ban Lãnh đạo, Ban Cố vấn Hệ thống và Ban Giám hiệu của các trường trong Hệ thống nói riêng đã tạo điều kiện, cơ hội tuyệt vời để được học tập để hoàn thiện bản thân!
 
Cảm ân các Thầy Cô Lãnh đạo dù trong năm vừa qua đã gặp rất nhiều khó khăn nhưng luôn cố gắng lo cho đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên toàn Hệ thống có một cái Tết thật sự ấm áp và tràn đầy tình yêu thương!
 
Kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ mãi tấm lòng yêu nghề mến trẻ và tiếp tục tích cực cống hiến cho sự nghiệp trồng người.