Ngày hội cha mẹ CBGV Khai Minh Đức: Cha mẹ yên tâm, chúng con vững bước

Ngày hội cha mẹ CBGV Khai Minh Đức: Cha mẹ yên tâm, chúng con vững bước

Sáng Chủ nhật ngày 26/2/2023, trước thềm ngày hội tri ân cha mẹ và vợ chồng, các trường mầm non Đức Trí, Khai Trí, Khai Minh Đức – Dương Nội đã cùng phối hợp tổ chức chương trình giao lưu và gặp gỡ cha mẹ của các thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên tại trường mầm non Khai Minh Đức – Dương Nội, Hà Nội.

Thật cảm động khi các cô giáo ân cần đón cha mẹ từ quê lên, rồi cùng Ban Tổ chức lo bữa ăn, nơi nghỉ ngơi cho cha mẹ. Ban Giám hiệu các trường, các thầy cô giáo đã chia sẻ, tâm sự, báo cáo về tình hình học tập và làm việc của bản thân và trường lớp. Sau khi được lắng nghe chia sẻ của các con, các cha mẹ cảm thấy ấm áp và yên tâm hơn về môi trường làm việc, về những nét văn hóa và sứ mệnh giáo dục mà Hệ thống đang hướng đến.

Bố mẹ của các Thầy Cô vui vẻ đi thăm quan trường, cùng ăn bữa cơm thân mật với các con trước khi ra hội trường dự lễ tri ân. Đại diện các cha mẹ cũng đã xúc động phát biểu, chia sẻ, gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu các trường và Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức. 


Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha


Chúng con hiểu rằng dù chúng con có cố gắng đến bao nhiêu đi chăng nữa thì chúng con mãi mãi không bao giờ báo đáp hết công ơn sâu dày của cha mẹ. Chúng con xin thành kính tri ân cha mẹ. Kính chúc cha mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và là điểm tựa tinh thần vững chắc để chúng con tiếp tục đi trên con đường mà mình đã lựa chọn, cống hiến cho sự nghiệp trồng người.