Tọa đàm chia sẻ “TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN” dành cho sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Tọa đàm chia sẻ “TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN” dành cho sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương

Nhận lời mời của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã tham gia buổi tọa đàm chia sẻ tại hội trường đa chức năng của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương vào thứ Năm ngày 29/9/2022. Tham gia buổi tọa đàm có Ban Lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương và gần 700 sinh viên mới nhập học năm học 2022 – 2023.

Thông qua những đạo lý nhân văn sâu sắc của người xưa và những tấm gương, những câu chuyện cảm động, Thầy giáo – Tiến sĩ Phan Trung Phương và Thầy giáo Phạm Đình Tú – Cố vấn cấp cao của Hệ thống đã chia sẻ với các bạn sinh viên về những chuẩn mực đạo đức văn hóa truyền thống, đạo đức nghề nghiệp, cách giao tiếp ứng xử, giúp sinh viên có nhận thức, ý thức và thái độ đúng đắn trong học tập, rèn luyện và trong cuộc sống.

Cuối buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã được giao lưu, giải đáp thắc mắc để hiểu rõ hơn về sứ mệnh của người làm giáo dục và trách nhiệm của sinh viên trong giai đoạn hiện nay, đồng thời hiểu rõ hơn về định hướng học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Ban Lãnh đạo trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương đã bày tỏ lòng biết ơn khi Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã mang những giá trị tốt đẹp của văn hóa truyền thống đến với Nhà trường. Khi văn hóa truyền thống được các thế hệ trẻ, đặc biệt là sinh viên ngành sư phạm đón nhận thì tương lai của đất nước sẽ ngày càng tươi đẹp.

Hệ thống giáo dục Khai Minh Đức
Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm