Tọa đàm chia sẻ dành cho sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội

Tọa đàm chia sẻ dành cho sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã phối hợp với trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ với tân sinh viên khóa K47 trường Đại học Luật Hà Nội vào sáng thứ Hai ngày 09/01/2023.

Thầy giáo – Tiến sĩ Phan Trung Phương đã chia sẻ chủ đề “Lòng biết ơn” với những đạo lý nhân văn sâu sắc. Dưới sự hướng dẫn của Cô giáo Nguyễn Khánh Tuân, các em sinh viên đã thực hiện nghi thức cúi đầu tri ân các Thầy Cô giáo – những người không ngại khó ngại khổ để trao truyền cho các em tri thức và những hành trang quý báu bước vào đời.

Bằng cả trái tim đầy nhiệt huyết, Thầy giáo – Tiến sĩ Luật học Đinh Ngọc Thắng đã chia sẻ chủ đề “Lập chí và đạo đức nghề luật” với những định hướng quan trọng về hướng nghiệp, lập nghiệp, lập thân và lập chí. Thầy cũng đã giúp các em sinh viên hiểu hơn về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và khẩu hiệu hành động của Trường Đại học Luật Hà Nội, từ đó định hướng sứ mệnh và trách nhiệm của bản thân hướng đến những giá trị của Nhà trường.

Thầy giáo – dịch giả Vọng Tây đã ân cần chia sẻ với thế hệ sinh viên kinh nghiệm học tập và làm việc của bản thân. Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức tặng 20 phần quà cho 20 sinh viên nghèo vượt khó với mong muốn động viên các em tiếp tục cố gắng học tập, làm việc để hoàn thiện bản thân và trở thành những người có đức, có tài, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đúc
Tự tin – Tình yêu – Trách nhiệm