Tình yêu thương sẽ làm nên điều kỳ diệu

Tình yêu thương sẽ làm nên điều kỳ diệu

Nhiễu điều phủ lấy giá gương

Người trong một nước phải thương nhau cùng

Câu ca dao ấy đã đi vào cuộc sống và trở thành phẩm chất tốt đẹp của người dân Việt Nam. Đó là tinh thần “lá lành đùm lá rách”, là tấm lòng sẻ chia chan chứa tình yêu thương, là những tấm lòng nhân hậu ấm áp tình người.

Trong thời gian qua, cả nước ta đang chung tay cùng Đảng, Chính Phủ và nhân dân quyết tâm vượt qua đại dịch Covid – 19. Vì ảnh hưởng của đại dịch nên hầu hết tất cả các ngôi trường trong Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đều phải tạm dừng hoạt động để giãn cách xã hội. 

Tuy nhiên với tinh thần tương thân tương ái, các Thầy Cô giáo trường Mầm non Sen Hồng trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức hàng ngày vẫn vượt qua khó khăn, nỗ lực đóng góp sức nhỏ bé của mình để cùng chung tay hỗ trợ những bệnh nhân bị nhiễm Covid ở các khu cách ly và hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu chống dịch. 

Chúng ta đến thế gian này là để yêu thương mọi người, yêu thương người thân, yêu thương bạn bè và yêu thương vạn vật trong trời đất. 

Xin kính mời Quý vị cùng cảm nhận tình yêu thương ấy qua đoạn video ngắn “Một ngày làm công tác thiện nguyện tại trường Mầm Non Sen Hồng – Bình Dương”!

Việt Nam cố lên! Tôi yêu Việt Nam!