Thư ngỏ gửi Phụ huynh học sinh

Thư ngỏ gửi Phụ huynh học sinh

 

Kính gửi Quý vị phụ huynh!

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức xin gửi tới Quý phụ huynh lời chào trân trọng nhất! Cảm ơn Quý vị đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục con. 

Như Quý vị đã biết, việc quan trọng nhất trong gia đình là nuôi dạy con cái. Ông Cha ta đã nói: “Dạy con từ thuở còn thơ”. Từ 0-6 tuổi là giai đoạn vàng để giúp trẻ hình thành những nhân cách tốt đẹp. Tuổi thơ của các con sẽ không quay trở lại, cho nên gốc Đạo Đức phải được cắm cho thật sâu, thật vững chắc từ khi con còn thơ bé. Vậy thì sau này con của chúng ta lớn lên mới có thể trở thành người con ngoan ngoãn, hiếu thảo và trở thành người có ích cho xã hội. 

Để việc giáo dục con cái thực sự hiệu quả, không thể thiếu sự phối hợp chặt chẽ giữa Gia Đình và Nhà trường, giữa Phụ huynh và Thầy Cô, giữa Bố và Mẹ. Sổ tay phụ huynh là tài liệu cung cấp các thông tin cơ bản nhất tới phụ huynh về nội quy nhà trường, an toàn sức khỏe học đường và kết hợp giữa Gia đình và Nhà trường nhằm đảm bảo một môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.

Kính mong Quý vị phụ huynh cùng phối hợp chặt chẽ với Nhà trường để giúp năng lực của các con ngày một tiến bộ, đức hạnh của các con ngày một tỏa sáng.

Trân trọng cảm ơn!

HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC