Thư chúc Tết mừng xuân Giáp Thìn 2024

Thư chúc Tết mừng xuân Giáp Thìn 2024

Kính gửi các thành viên đại gia đình Khai Minh Đức!

Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức thân ái gửi đến toàn thể các thành viên đại gia đình Khai Minh Đức lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Trong năm vừa qua, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã thực hiện được nhiều hoạt động, sự kiện ý nghĩa đóng góp một phần nhỏ bé cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Xin tri ân tổ tiên, ông bà, cha mẹ – những người có ân đức sinh thành, dưỡng dục các thầy cô giáo.

Xin tri ân gia đình của các thầy cô giáo đã luôn âm thầm trợ giúp và là hậu phương vững chắc để các thầy cô yên tâm công tác.

Xin tri ân các thầy cô giáo rất tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực cố gắng, tận tâm tận lực gánh vác sứ mệnh giáo dục cao đẹp để chèo lái con thuyền Khai Minh Đức ngày một vươn xa.

Xin tri ân Quý vị phụ huynh đã “chọn mặt gửi vàng”, tin tưởng gửi gắm con yêu cho các trường mầm non trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức, tích cực phối hợp với nhà trường và các thầy cô giáo để chăm sóc và dạy dỗ các con biết chăm ngoan, lễ phép, hiếu thảo, biết yêu thương sẻ chia với mọi người, biết làm việc nhà giúp đỡ bố mẹ để mang lại niềm vui cho gia đình.

Xin tri ân đội ngũ tình nguyện viên, cộng tác viên đã phát tâm cống hiến, tích cực đồng hành cùng Khai Minh Đức trong suốt thời gian qua.

Tết đến xuân về, đất trời nở hoa, nhà nhà vui đón Tết. Trước thềm năm mới, kính chúc đại gia đình Khai Minh Đức luôn tràn đầy sức khỏe, bình an và hạnh phúc! Kính chúc người người, nhà nhà tiếp tục học tập và thực hành văn hóa truyền thống để hạnh phúc lan tỏa khắp muôn nơi!

BAN LÃNH ĐẠO HỆ THỐNG GIÁO DỤC KHAI MINH ĐỨC