Phóng sự Ngày hội tri ân cha mẹ & vợ chồng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia 2024

Phóng sự Ngày hội tri ân cha mẹ & vợ chồng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia 2024

️Chiều 17/3/2024, chương trình “Ngày hội tri ân cha mẹ và vợ chồng” đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của hàng nghìn người tới từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
️”Ngày hội tri ân cha mẹ và vợ chồng” là hoạt động được Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức tổ chức hoàn toàn miễn phí nhằm biểu dương tinh thần hiếu đạo, uống nước nhớ nguồn có từ bao đời của dân tộc Việt Nam.
Năm nay, chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự tham gia của hơn 3560 khách mời và gần 400 người trong Ban tổ chức. Khách mời tham dự là các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên của Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức cùng toàn thể những người yêu văn hoá truyền thống trên khắp cả nước
.
Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đầm ấm và ý nghĩa với các hoạt động để những người con, người cháu bày tỏ lòng biết ơn, hiếu kính đối với ông bà, cha mẹ, những cặp vợ chồng được bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm yêu thương với một nửa của mình.  Chương trình nhân văn này cũng lấy đi nước mắt của hàng nghìn người có mặt tại sự kiện.