Những “cánh én nhỏ” bay về thăm Thầy Cô

Những “cánh én nhỏ” bay về thăm Thầy Cô

Đã 5 năm trôi qua, kể từ “Lễ tri ân Thầy Cô” và “lễ trưởng thành” đầy xúc động! Các bé mầm mon K3 trường Mầm non Đức Trí – trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã ra trường, mang theo niềm tin yêu mà Thầy Cô trao gửi cho các con.

Hôm nay, vào một ngày hè tràn đầy ánh nắng và tiếng ve râm ran, thật bất ngờ và xúc động, những “cánh én nhỏ” đã cùng các Mẹ trở về mái trường mầm non thân yêu để thăm Thầy Cô. Các Thầy Cô rất vui và cảm động vì các con ra trường đã lâu rồi nhưng các Mẹ và các con vẫn luôn nhớ về Thầy Cô, mong muốn được tri ân Thầy Cô – những người đã đồng hành cùng các con trong chặng đường đời đầu tiên.

Nhớ ngày nào, các con còn bé bỏng trong vòng tay Thầy Cô! Vậy mà giờ đây, có nhiều bạn còn cao hơn cả các cô giáo! Các con đã khôn lớn và trưởng thành hơn rất nhiều.

Lắng nghe những lời cảm ơn của các Mẹ và đón nhận cái cúi đầu tri ân của các con, các Thầy Cô cảm thấy thật vui, xúc động và được tiếp thêm bao động lực để tiếp tục đưa những chuyến đò qua sông.

Từ trái tim chân thành, Nhà trường xin được cảm ơn tình cảm ấm áp của các Mẹ và các con học sinh thân yêu. Cảm ơn các Mẹ và các con đã giúp cho truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt được nối truyền. Chúc những “cánh én nhỏ” sẽ tiếp tục bay cao, bay xa, mang theo niềm tin yêu và hi vọng của các Thầy Cô giáo để học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp.