“Ngày hội việc làm” tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

“Ngày hội việc làm” tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương

Nhằm tạo cơ hội cho gần 1000 sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp ra trường tìm kiếm được cơ hội việc làm thuận lợi, trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương đã tổ chức “Ngày Hội Việc Làm” vào sáng Chủ nhật ngày 19/6/2022.

Chương trình thực sự là một ngày hội đối với các bạn sinh viên bởi sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng, trong đó có Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức. Các bạn sinh viên đã có thêm nhiều thông tin, nhiều sự lựa chọn khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Gian hàng của Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã nhận được sự quan tâm và sự đón nhận nhiệt tình của các bạn sinh viên. Nhiều bạn sinh viên chia sẻ rằng khi được biết đến Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức, các bạn cảm thấy hiểu hơn về sứ mệnh của Cô giáo mầm non, cảm thấy yêu nghề hơn, vững tâm hơn và tự tin hơn khi đến với nghề.

Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức luôn dang tay đón nhận những Cô giáo yêu nghề, mến trẻ, yêu văn hóa truyền thống, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện bản thân, có tinh thần cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp trồng người.