Gia đình Khai Trí thân yêu

Gia đình Khai Trí thân yêu

Để tri ân các Thầy Cô giáo luôn nỗ lực học tập và làm việc, đồng thời tăng cường gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong Gia đình Khai Trí, Mầm non Khai Trí trực thuộc Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã tổ chức chương trình teambuilding tại Thiên Sơn Suối Ngà – Ba Vì – Hà Nội trong hai ngày cuối tuần 28 – 29/5/2022.

Chương trình được Ban tổ chức chuẩn bị rất công phu và chu đáo. Các Thầy Cô toàn trường không chỉ được thưởng thức vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên núi rừng với những thác nước tung bọt trắng xóa mà còn cảm nhận được tâm yêu thương và tình cảm ấm áp mà Lãnh đạo và Ban Giám hiệu Nhà trường luôn dành cho các Thầy Cô.

Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để các Thầy Cô giáo đến từ Mầm non Khai Trí Hà Nội, Mầm non Khai Trí Hải Phòng, Mầm non Khai Trí Quảng Trị cùng hội ngộ và giao lưu. Gia đình Khai Trí đã có những phút giây tuyệt vời bên nhau, khi thì cùng nhau tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn với những thông điệp ý nghĩa, khi thì cùng nhau quây quần trong những bữa ăn ấm cúng.

Tại buổi Gala giao lưu vào tối thứ Bảy, các Thầy Cô được thưởng thức những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” rất sinh động và chuyên nghiệp. Điều quan trọng hơn cả là các Thầy Cô giáo được cùng nhau lắng đọng, cùng nhau tâm sự, động viên để tiếp tục nắm chặt tay nhau vượt qua mọi khó khăn, vững bước trên con đường mình đã chọn.

Cùng nhau gắn kết yêu thương
Gia đình Khai Trí – Mái trường mầm non
Học trò là những đứa con
Miệng xinh chúm chím, mắt tròn thơ ngây
Cha Mẹ chính là Cô, Thầy
Ngày ngày chăm sóc, sum vầy đàn con
À ơi, con ngủ cho ngon
Vâng lời Cha Mẹ, làm con thảo hiền
Tuổi mầm non – Tuổi thần tiên
Tiếp nối truyền thống Tổ tiên rạng ngời
Ta có mặt ở trên đời
Chung tay, góp sức giúp đời nở hoa
Tình người thân ái bao la
Gia đình hạnh phúc, nước nhà an vui