Chúc mừng sinh nhật Mầm non Khai Trí tròn 6 tuổi

Chúc mừng sinh nhật Mầm non Khai Trí tròn 6 tuổi

Mừng sáu năm Khai Trí
Vững vàng trên hành trình
Không ngại khó ngại khổ
Gieo những hạt mầm xinh

Nắm tay cùng nhau bước
Học tập và tiến lên
Theo gương bậc Thánh Hiền
Cùng dựng xây đất nước

Cùng một niềm mong ước
Khai trí và khai tâm
Dạy học trò tiến bộ
Sau thành người nghĩa nhân

Mỗi thành viên Khai Trí
Là một bông hoa tươi
Luôn tận tâm cống hiến
Để làm đẹp cho đời

Hướng tới kỷ niệm sinh nhật Mầm non Khai Trí tròn 6 tuổi (15/12/2016 – 15/12/2022), Ban Giám Hiệu Nhà trường đã tổ chức chương trình teambuilding trong hai ngày cuối tuần 03-04/12/2022 để tri ân các Thầy Cô giáo và gắn kết yêu thương giữa các thành viên của gia đình Khai Trí.

Chương trình teambuilding và buổi gala chúc mừng sinh nhật đã được các Thầy Cô chuẩn bị công phu và chu đáo tại Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình. Tạm gác công việc bận rộn hàng ngày bên đàn con thơ, các Thầy Cô toàn trường đã được đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ với núi rừng trùng điệp của Đèo Đá Trắng, ngắm nhìn bọt nước trắng xóa của Thác Gò Lào, chợ phiên Bản Lác vô cùng thú vị, sôi nổi và cuốn hút bởi sắc màu đặc trưng của dân tộc Thái, Mường, Dao…

Gia đình Khai Trí đã có những phút giây tuyệt vời bên nhau trong các trò chơi vận động tập thể vui vẻ, sôi nổi với những thông điệp ý nghĩa. Đêm Gala kỷ niệm sinh nhật Khai Trí đã diễn ra rất xúc động và ấm áp. Ban Giám Hiệu Nhà trường cùng các Thầy Cô đã cùng nhìn lại chặng đường sáu năm qua, từ những vất vả khó khăn của những ngày đầu tiên đến hai năm dịch bệnh với muôn vàn thách thức. Dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tâm và kiên định của Ban Giám Hiệu Nhà trường, nhờ sự nỗ lực học tập, tu dưỡng của các Thầy Cô và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, Mầm non Khai Trí đã trở thành ngôi nhà thứ hai của các em bé mầm non và đem lại sự an tâm cho nhiều bậc phụ huynh.

Kính chúc các Thầy Cô luôn mạnh khỏe, vững tin, vững chí và tràn đầy nhiệt huyết trên con đường gieo những mầm xanh nhân cách.