Chào Mừng Trường Mầm Non Kid’s Smile Gia Nhập Hệ Thống Giáo Dục Khai Minh Đức

Chào Mừng Trường Mầm Non Kid’s Smile Gia Nhập Hệ Thống Giáo Dục Khai Minh Đức

KID’S SMILE là ngôi trường mầm non được xây dựng với lý tưởng “góp phần công sức nhỏ bé của mình cho sự nghiệp trồng người” để tạo ra những thế hệ “công dân mới” có đủ cả Đức lẫn Tài.

Tư Tưởng Lớn Gặp Nhau

Đúng như đại văn hào Voltaire đã nói “tư tưởng lớn gặp nhau”, một nhân duyên vô cùng tuyệt vời đã đến, khi KID’S SMILE gặp được Hệ thống giáo dục KHAI MINH ĐỨC – Hệ thống luôn lấy giáo dục nhân cách làm nền tảng, với kinh nghiệm hơn 8 năm phát triển, mang lại nhiều thành quả tốt và được phụ huynh hưởng ứng, tin tưởng. Vào tháng 1 năm 2022, Trường mầm non KIDS’ SMILE đã gia nhập và trở thành thành viên chính thức của Hệ Thống giáo dục KHAI MINH ĐỨC.

Hệ Thống Giáo Dục Khai Minh Đức Mang Lại Cho Các Con Những Giá Trị Nào?

Chuẩn mực làm người

Chuẩn mực làm người được xây dựng thành hệ thống những bài giảng và hoạt động đơn giản, phù hợp với các độ tuổi, mang tính ứng dụng và thực tiễn cao.

Chú trọng nhiều về thực hành

Chú trọng nhiều về thực hành, trải nghiệm nhằm phát triển nhân cách, kiến thức, kỹ năng một cách chủ động. Đặc biệt phù hợp:

  • Phát triển thể chất, sức khỏe, những thường thức an toàn trong cuộc sống
  • Phát triển ngôn ngữ, năng lực diễn đạt
  • Phát triển nhận thức về thế giới xung quanh, toán học, khoa học đời sống
  • Phát triển thẩm mỹ, nghệ thuật sáng tạo
  • Phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội và thực hành trong cuộc sống

Kỹ năng làm việc nhóm được đề cao

Kỹ năng làm việc nhóm được đề cao: Các con được chia nhóm để học tập, làm việc và tương tác hỗ trợ lẫn nhau nhằm giúp phát triển tính tập thể biết nghĩ cho mọi người, hoàn thành nhiệm vụ để không ảnh hưởng đến nhóm, đến tập thể lớp. – Chương trình giáo dục theo từng độ tuổi, với phương châm “tùy cơ giáo dục”. Tùy cơ ở đây là tùy vào căn cơ, khả năng và hoàn cảnh của từng học sinh để đưa ra cách thức tiếp cận và giáo dục cho phù hợp hiệu quả. Tùy cơ cũng là tùy vào những cơ hội xuất hiện để giáo dục các con. Tùy cơ còn là tùy vào thời cơ, thời điểm để dạy các con sao cho hợp lý và hiệu quả để đạt mục tiêu.

Kết Tinh Văn Hóa Giáo Dục Của Các Nước

Đưa tinh hoa văn hóa các nước về Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức, giúp các con biết nhìn nhận những cái tốt, cái đẹp để học tập, đồng thời phát huy những truyền thống văn hóa tốt đẹp của cha ông ta để lại.

Đội Ngũ Giáo Viên

Đội ngũ giáo viên được lựa chọn kỹ lưỡng, được đào tạo tỉ mỉ, chi tiết và hệ thống về giáo dục văn hóa truyền thống. Không chỉ vậy, giáo viên còn được bồi dưỡng về đạo đức, tư tưởng với tinh thần “học vi nhân sư hành vi thế phạm” (làm một người thầy chuẩn mực), được nuôi dưỡng chí hướng cao xa, cống hiến vì thế hệ tương lai, không sợ khó, không sợ khổ, luôn với tinh thần học tập và hoàn thiện bản thân để làm gương cho các học sinh, xứng đáng với nghề thầy cao quý.

Đồng Hành Cùng Phụ Huynh Trong Việc Nuôi Dạy Con

Thêm một điều đặc biệt, Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức còn có hàng loạt các chương trình dành cho phụ huynh học sinh mang tính hệ thống đầy đủ chi tiết, nhằm giúp phụ huynh đồng hành cùng con trên chặng đường trưởng thành.

Những điều Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức mang lại, sẽ là hành trang thật tốt, thật đủ đầy cho các con vào lớp 1 sẽ không còn những điều bỡ ngỡ khi các con biết: tự lập bản thân, trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, biết giữ gìn sức khỏe, có các kỹ năng lao động, làm việc, biết làm các công việc nhà phù hợp để giúp đỡ cha mẹ …

CON SẴN SÀNG – BỐ MẸ CÀNG YÊN TÂM.