Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên nghành giáo dục mầm non

Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho sinh viên nghành giáo dục mầm non

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thêm những hiểu biết về thực tiễn tuyển dụng Giáo viên mầm non hiện nay, đồng thời giúp sinh viên có sự chuẩn bị, định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương thành phố Nha Trang đã mời Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức bồi dưỡng một số kỹ năng cần thiết cho sinh viên để trở thành những Giáo viên mầm non đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sáng thứ Bảy ngày 11/6/2022, Thầy giáo – dịch giả Vọng Tây và Thầy giáo – Tiến sĩ Phan Trung Phương – cố vấn cấp cao của Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã đến Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương tại thành phố Nha Trang để chia sẻ với các bạn sinh viên khoa Giáo dục Mầm non chuyên đề kỹ năng làm việc nhóm và đạo đức người Giáo viên mầm non.

Chương trình còn có sự tham gia của đại diện Ban Lãnh đạo và các Giảng viên đào tạo chuyên ngành khoa Giáo dục Mầm non của Nhà trường. Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức đã trao 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các sinh viên vượt khó.

Các Thầy Cô giáo và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương thành phố Nha Trang rất vui và cảm động khi đón nhận tình cảm ấm áp của các Thầy Cô đến từ Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức. Chương trình cũng là cầu nối giúp các bạn sinh viên được biết đến một môi trường giáo dục nhân văn, từ đó có thêm cơ hội được học tập, làm việc và cống hiến tại các trường mầm non trong Hệ thống Giáo dục Khai Minh Đức.