Trường Mầm non Kids’Smile

Trường Mầm non Kids’Smile

Hãy lựa chọn môi trường giáo dục tốt cho con

Việc mang đến cho trẻ sự tự do trong môi trường giáo dục sẽ giúp các con cảm thấy bản thân được tôn trọng về những điều mình muốn, mình nói và mình làm. Từ đó sẽ kích thích các tính sáng tạo của trẻ giúp trẻ phát triển về nhận thức, mở rộng hiểu biết và hoạt động tích cực hơn. Ở đâu có môi trường giáo dục tốt ở đó sẽ có những người con tốt.

KHUÔN VIÊN

     Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường giáo dục đối với sự phát triển nhân cách của trẻ và sự phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường. Trường mầm non Kids’Smile không chỉ chú trọng tạo ra cho trẻ một môi trường học tập khang trang, sạch sẽ với cơ sở vật chất hiện đại, sáng tạo mà còn tạo ra một môi trường tinh thần rất thân thiện và gần gũi với đội ngũ quản lý, giáo viên tâm huyết và yêu nghề mến trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ngoài việc thực hiện chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì trẻ còn được học thêm các bộ môn năng khiếu như:

Tiếng Anh: Được thiết kế như môn học chính khoá và được giảng dạy các ngày trong tuần với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.
Mỹ thuật: Chính là môn học lý tưởng giúp trẻ hoàn thiện trí tuệ, kích hoạt các năng lực bẩm sinh về nghệ thuật, giúp trẻ sáng tạo và cân bằng cuộc sống, trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống sau này .
Chương trình CẢM THỤ ÂM NHẠC: Được lồng ghép kết hợp vào tất cả các hoạt động trong ngày của trẻ. Đây là sự khác biệt là điểm nổi bật mà Trường đã dày công nghiên cứu, lựa chọn và áp dụng. Mỗi hoạt động là một bản nhạc khác nhau, giúp tạo thành thói quen để kích thích não bộ thích ứng với các hoạt động đang diễn ra. Nhạc vận động, nhạc tăng cường sự tập trung, nhạc thư giãn, nhạc đưa vào giấc ngủ và nhạc thức dậy. Cả trường được hoà vào tiếng nhạc các giai điệu âm thanh làm không khí trở nên nhẹ nhàng và hài hòa giúp giờ học trở nên vui vẻ hơn. Giờ chơi trở nên hứng khởi và giờ ăn thật ngon miệng. Âm nhạc đón ta từ cổng trường và tiễn ta chiều tan học là yếu tố giúp trẻ phát triền một nhân cách toàn diện, vui tươi là sự phát triển về thẩm mỹ, đạo đức, trí tuệ và thể lực.
ZUMBA- sport dances: Là một trong những môn nhảy hiện đại không chỉ giúp trẻ phát triển về thể chất mà còn đem lại cho trẻ sự vui tươi, khỏe mạnh, lạc quan và yêu đời cho cô và trẻ mỗi ngày đến trường.

 

Đặc biệt hơn nữaTrường mầm non KIDS’SMILE là một trong những ngôi trường đầu tiên áp dụng chương trình “NHỮNG GIÁ TRỊ SỐNG -LIVING VALUE” giúp khơi dậy những giá trị cốt lõi bên trong để trẻ có thể tự tìm tòi, khám phá các giá trị đó một cách tự nguyện dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ của người lớn mà không phải là chỉ dạy, bảo ban một cách rập khuôn. Phương pháp này tạo ra sự hứng thú trong trẻ nhiều hơn là áp lực. Đó chính là một sự khác biệt và đặc biệt tạo ra một phong cách rất riêng của ngôi trường Kids’ Smile. Đây là niềm tự hào của sự đổi mới đi lên trong nền giáo dục mầm non Nghệ An nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.
Trường mầm non Kid’s Smile mong muốn mang lại một môi trường giáo dục tốt đẹp nhất dành cho các con!